首页 财经正文

Tài xế công nghệ phải tắt app, không dám nhận cuốc vì... hết xăng

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif Tài xế công nghệ phải tắt app, không dám nhận cuốc vì... hết xăng tội có bạc online 第1张

Như Thanh Niên đã đưa tin, những ngày gần đây, hàng loạt hệ thống cây xăng tại TP.HCM thông báo hết hàng, ngưng hoạt động. Trên các diễn đàn tài xế công nghệ tại TP.HCM, rất nhiều tài khoản bày tỏ bức xúc, "la lối om sòm" vì không mua được xăng để chạy xe.

Tài xế công nghệ chạy lòng vòng tìm cây xăng sáng 10.10

T.X

Vẫn đều đặn chạy xe đón khách từ sáng sớm, tài xế GrabBike Nguyễn Minh Hùng dùng từ "hãi hùng" khi chạy qua các cây xăng quanh khu vực trung tâm thành phố. Hàng dài người xếp hàng chờ đổ xăng, trong đó có không ít các tài xế công nghệ 2 bánh.

Là đội trưởng của nhiều nhóm tài xế lên đến hơn 1.000 người, anh Nguyễn Minh Hùng cho biết những ngày qua, các tài xế liên tục phản ánh tình trạng không có xăng để chạy, không dám nhận cuốc xe xa. Một số tài xế may mắn kiếm được cây xăng cho đổ 50.000 đồng, trong khi đa số tài xế khác chỉ được đổ 30.000 đồng, không đủ 1 ngày chạy.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Vừa nhận cuốc vừa trông bình xăng, anh em tài xế phải chạy lòng vòng khắp nơi, hy vọng mỗi cây xăng cho đổ 1 ít để đủ "sở hụi". Nhiều trường hợp buộc phải tạm ngưng chạy, từ chối nhận khách vì sợ không đủ xăng, phải dắt xe đi bộ còn khổ hơn.

"Nếu bình thường 1 ngày anh em chạy được 700.000 - 800.000 đồng thì mấy hôm nay thu nhập giảm chỉ còn 300.000 - 400.000 đồng. Đã thiếu xăng còn phải chạy lòng vòng kiếm chỗ đổ xăng, tốn càng thêm tốn. Trước giá xăng mắc thì khổ thật nhưng ít nhất vẫn còn chạy túc tắc được. Giờ xăng giảm giá, chưa kịp mừng thì lại còn khổ hơn" - anh Hùng ngao ngán.

Tương tự, chị Trần Tranh Quý, vừa nhận đồng phục chạy xe cho hãng Be cách đây 2 tuần "choáng" vì chưa kịp chạy xe đã hoang mang vì có thể phải tạm nghỉ.

"Tôi thất nghiệp hồi tháng 6, tính chạy Grab nhưng đợt đó xăng tăng cao quá, mọi người kêu nhiều nên tôi tạm chờ. Rồi lu bu việc nhà, giờ mới tham gia chạy được. Mấy nay đúng khổ, chỗ nào xăng người ta chịu bán thì đông quá, mình chen không nổi, mà chạy lòng vòng thì cũng không biết cây xăng ở đâu vì nhà mãi dưới Hóc Môn, có rành đường trung tâm đâu. Anh em trong nhóm giúp đỡ mới đổ được 30.000 xăng nhưng vừa chạy vừa run vì không biết đến tối có đủ xăng để về nhà không" - chị Quý lo lắng.

Theo báo cáo của Cục Quản lý thị trường TP.HCM, tính đến tối qua 9.10, đã có 54 cửa hàng tạm... "hết xăng”.

Mặc dù Petrolimex TP.HCM đã huy động 80 xe bồn vận chuyển xăng dầu từ kho về nhập cho các hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình trong đêm qua để tăng cường nguồn cung, song, đến sáng nay, tình trạng nhiều cây xăng hết hàng tạm nghỉ, hoạt động cầm chừng vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论