首页 八卦正文

Tranh cãi NewJeans hát nhép trên show âm nhạc nhưng được bênh: 'Tiêu chuẩn kép' hay là con cưng mới của Kpop?

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Không thể phủ nhận sự phát triển nhanh chóng của NewJeans trên bản đồ Kpop với liên tiếp những sản phẩm đạt nhiều thành tích ấn tượng. Với phong cách trẻ trung, năng động cùng định hướng âm nhạc tươi mới, nhóm nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ công chúng Hàn Quốc.

Mới đây, việc “em gái BTS" hát nhép trên chương trình âm nhạc Inkigayo cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là việc NewJeans hát nhép lại nhận được cái nhìn khá nương nhẹ từ cộng đồng mạng Hàn Quốc, tạo nên tranh cãi khi cho rằng nhóm đang quá được “ưu ái". 

Đối với các nhóm nhạc khác cùng thế hệ, vấn đề hát nhép luôn nhận về nhiều chỉ trích, lên án nhưng với NewJeans lại là sự cảm thông, bênh vực. 

Thậm chí, thời thế hệ 2, việc hát nhép là không thể chấp nhận, có thể trở thành vết nhơ trong sự nghiệp. 

Điều này đã khiến nhiều người cho rằng 5 cô gái đang nhận được “tiêu chuẩn kép" khi là con cưng mới của Kpop.

aespa…

và IVE từng nhận rất nhiều chỉ trích gay gắt khi hát nhép

Nhiều người cho rằng NewJeans đang nhận được sự ưu ái từ dân Hàn

Đặc biệt, do giai điệu nhẹ nhàng mà ca khúc Ditto nhóm trình diễn có vũ đạo không quá khó khăn, tốn sức nên việc hát nhép càng trở nên bất hợp lý. Bên cạnh đó, đây cũng không phải lần đầu nhóm hát nhép trên các sân khấu trình diễn nhưng vẫn nhận được sự bao dung từ người hâm mộ.

Vũ đạo của Ditto được cho là đơn giản, không mất nhiều sức lực để phải hát nhép

Trước phản ứng của cộng đồng mạng Hàn Quốc với việc NewJeans hát nhép, nhiều người đã thể hiện sự bất bình, cho rằng nhóm đang được thiên vị. Ngoài ra, với vị thế tân binh nên nhiều ý kiến đã bày tỏ quan điểm không nên quá dễ dãi, ưu ái để nhóm còn cố gắng ngày càng trau dồi, phát triển bản thân hơn nữa.

Một số bình luận của netizen:

Nguồn: Pann

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论